Konami และสตูดิโอ ‘The Medium’ Bloomer Team ร่วมมือกันสร้างเกมใหม่

คิวข่าวลือ “Silent Hills”

Silent Hillและเมทัลเกียร์สำนักพิมพ์โคนามิจะใกล้เคียงกับขนาดกลางสร้าง Bloober ทีมใน “หุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์” บริษัท ได้ประกาศ พวกเขาจะ “ร่วมกันพัฒนาเนื้อหาที่เลือกและแลกเปลี่ยนความรู้” ทั้งคุณสมบัติ lyn68 เกมใหม่และที่มีอยู่ “เราตั้งตารอที่จะรวมทีม Bloober เข้ากับคุณลักษณะและจุดแข็งของเราเพื่อสร้างเนื้อหาคุณภาพสูง” ฮิเดกิ ฮายากาวะ ประธานบริษัทโคนามิกล่าวในแถลงการณ์

ข่าวดังกล่าวน่าจะกระตุ้นหูของแฟน ๆSilent Hill ที่หวังว่าจะมีบท lyn68 ใหม่ The Mediumของ Bloober เป็นเกมแนวสยองขวัญ (แม้จะใช้คะแนนจากผู้แต่งเพลงSilent Hill Akira Yamaoka) โดยให้ผู้เล่นได้สลับไปมาระหว่างโลกในเวอร์ชันจริงและโลกหลังความตาย

ยิ่งไปกว่านั้น CEO ของ Bloober Team ได้บอกใบ้เมื่อต้นปีนี้ว่ากำลังดำเนินการบางอย่างที่น่าสนใจ “อันที่จริง เราทำงานมานานกว่าหนึ่งปีในโปรเจ็กต์เกมอื่น ทรัพย์สินทางปัญญาอื่น และเรากำลังทำเช่นนี้กับผู้เผยแพร่เกมที่มีชื่อเสียงมาก” เขากล่าวกับGamesindustry.bizในเดือนกุมภาพันธ์ “ฉันบอกคุณไม่ได้ว่าใคร ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าโครงการคืออะไร แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเมื่อผู้คนรู้ว่าเรากำลังดำเนินการอยู่ พวกเขาจะตื่นเต้นมาก”

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันเกี่ยวกับIP ของSilent Hillแต่อย่างใด และจะเป็นที่เข้าใจได้หาก แฟน ๆ ยังคงสงสัย เงียบ Hillsผลสืบเนื่องกับฮิเดโอะโคจิกิ del Toro และนอร์แมน Reedus ถูกยกเลิกกลับไปในปี 2015 – แม้จะมีลักษณะของความประทับใจทีเซอร์ที่สามารถเล่นได้

ถึงกระนั้น ความร่วมมือระหว่าง Konami และทีม Bloomer ก็เป็นการพัฒนาที่มีแนวโน้มดี สื่อมักพบกับบทวิจารณ์ที่ดี แม้ว่า Jessica Condit ของเราพบว่ามันค่อนข้าง “ปานกลาง” เหมือนเดิม การสลับ “ความเป็นจริงแบบคู่” ของเกมก็ทำได้ดีเช่นกัน ดังนั้นหากทั้งสองบริษัทผสมผสานความสยองขวัญและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ก็อาจส่งผลให้มี IP ที่น่าสนใจบางอย่าง

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *